Profil

A rejoint le : 18 oct. 2022

À propos

Bị mụn có nên dùng serum trị mụn kiềm dầu ? Thành phần nào tốt ?


Nếu bạn là một tín đồ chuyên review về các dòng serum trị mụn thì dòng serum trị mụn hiệu quả là sản phẩm chưa bao giờ hết thôi “ hạ nhiệt” bởi khả năng trị mụn , giúp kiềm dầu, serum trị mụn còn giúp làm mờ đi các vết thâm do mụn để lại. Ngoài các bước làm sạch da ngay tại nhà bằng sữa rửa mặt, tẩy trang , cân bằng độ PH trên da, thì dùng serum trị mụn là bước đặc trị giúp da dầu mụn được thanh loc, nhờ đó việc điều trị mụn , cân bằng dầu trên da , se khít lỗ chân lông, giảm thâm sau mụn. Nếu bạn đang tìm hiểu dòng sản phẩm serum trị mụn kiềm dầu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, bài dưới đây giúp các bạn tìm được dòng serum trị mụn kiềm dầu phù hợp với làn da , mang lại hiệu quả cực tốt.

Serum trị mụn 7 days cao cấp​​
Serum trị mụn 7 days cao cấp​​

1. Thành phần trị mụn nào tốt ?

Với da dầu mụn thì các thành từ tự nhiên, càng an toàn, càng lành tính sẽ giúp cho làn da không bị kích ứng và không bị bong tróc da. Tràm trà, trà xanh, diếp cá , khổ qua , aha, bha …là những thành phần từ thiên nhiên , an toàn, kháng khuẩn, kháng viêm giúp điều trị mụn cực tốt. Ngoài các thành phần tiêu diệt mụn mạnh mẽ thì trong serum trị mụn 7 days còn có loại vitaminj A, C, E, giúp làn da được tái tạo và phục hồi tốt hơn sau điều trị mụn. Trước khi tìm mua sản phẩm serum trị mụn kiềm dầu, bạn hãy chắc chắn rằng đã tìm hiểu kỹ làn da của mình, và đã hiểu được làn da của mình thực sự cần gì. Hi vọng những chia sẽ dưới đây giúp bạn có thể tìm mua được dòng serum trị mụn kiềm dầu phù hợp với làn da !

Chiết xuất từ thiên nhiên an toàn​
Chiết xuất từ thiên nhiên an toàn​

➤➤➤Tìm hiểu thêm: Sự khác biệt của mỹ phẩm cao cấp giá đắt đỏ, bạn biết chưa ➤➤➤ https://www.provenexpert.com/en-us/myphamthiennhienolizen/